Bàn giao bộ 04 camera công ty kế toán One Stop TS

SkyCamera chúng tôi với tiêu chí không chỉ ngày một nâng cao và cập nhật kiến thức chuyên môn mà còn phải làm việc bằng tâm huyết, lấy uy tín là tiền đề. Bên cạnh hướng tới các khách hàng là cá nhân, hộ gia đình mà còn hướng tới các cơ quan, văn phòng, công ty.

Sau những nỗ lực mà SkyCamera đã phấn đấu đã nhận lại không ít sốlượng công ty đã tin tưởng lựa chọn để thi công hạng mục camera trong đó Công ty kế toán One Stop TS – 24 Bằng Lăng 1 (khu Euro Village) sau khi liên hệ để được tư vấn và báo giá đã đồng ý với phương án thi công lắp đặt hệ thống 04 camera hãng KBVISION và bàn giao bộ 04 camera công ty kế toán One Stop TS.

ban-giao-bo-04-camera-cong-ty-ke-toan-one-stop-ts-1

Thật vinh dự khi SkyCamera lại nhận được nhiều khách hàng đặt niềm tin như vậy. Cảm ơn công ty và chúc cho công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa.

Hình ảnh thi công

ban-giao-bo-04-camera-cong-ty-ke-toan-one-stop-ts-2

ban-giao-bo-04-camera-cong-ty-ke-toan-one-stop-ts-3

ban-giao-bo-04-camera-cong-ty-ke-toan-one-stop-ts-5

Nếu có nhu cầu lắp camera tại Đà Nẵng, hãy gọi đến SkyCamera ngay bây giờ: 0329.30.4444

————ღღღ————–

CÔNG TY TNHH CN & VIỄN THÔNG SkyCamera
Địa chỉ: 113 Yên Thế, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Mobile: 0329.30.4444
Email: info@skytechcamera.com
Website: https://skytechcamera.com

Rate this post

Với 5 năm kinh nghiệm và nỗ lực học hỏi không ngừng tôi thành lập SkyCamera vào 10/3/2018. Bằng sự am hiểu và kinh nghiệm về lĩnh vực CCTV tôi mang đến cho khách hàng những tư vấn hữu ích, tiết kiệm và an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn.

Rate this post