Camera quan sát

CAMERA QUAN SÁT

Camera quan sát là gì?

Camera quan sát – (tên tiếng Anh là Closed-circuit television. Viết tắt là CCTV). Đây là thiết bị ghi hình được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Nó sẽ giúp chúng ta ghi hình và truyền dữ liệu đến người sử dụng bất kỳ lúc nào và ở đâu.

Ngoài cái tên này ra thì camera quan sát được người dùng Việt Nam hay gọi là camera giám sát hoặc camera an ninh.

Công dụng của camera quan sát:

Camera quan sát là thiết bị công nghệ được con người sáng chế ra. Nhằm mục đích hỗ trợ người chủ giám sát an ninh, bảo vệ tài sản, quản lý con người,… tại nơi lắp đặt 24/24.

Bằng công nghệ hiện đại, người dùng có thể quan sát từ xa qua nhiều thiết bị với nhiều nền tảng. Ví dụ như: Điện thoại, PC, Laptop, máy tính bảng,… của các hệ điều hành IOS hay Android, Windows.

Điều này giúp cho người chủ an tâm hơn trong việc bảo vệ gia đình, tài sản và nơi kinh doanh của họ. Đồng thời tiết kiệm nhiều chi phí trong việc quản lý, nâng cao năng lực cho doanh nghiệp.

Phân loại camera quan sát

Do mỗi hãng có những tuyên bố về sản phẩm khác nhau nên có rất nhiều tiêu chí để phân loại.Tuy nhiên để Quý khách dễ hình dung, SkyCameracamera sẽ chia nó thành 3 dạng chính cho khách hàng.

Theo tiêu chí hình dáng:

Camera lắp đặt cho nhà ở, ngân hàng, công trình hoặc địa điểm kinh doanh,… Thường được thiết kế với 3 hình dạng chính. Cụ thể là: dạng thân, dome, cube.

Các loại camera này có nhiệm vụ là giám sát an ninh, bảo vệ tài sản. Nên phần lớn chúng có độ phân giải cao và nhằm mục đích quan sát rõ sự vật, sự việc.

Ngoài ra, có một số dòng camera an ninh còn có thêm chức năng cao cấp. Ví dụ như: phát hiện chuyển động trái phép, báo động bằng loa, đàm thoại hai chiều,…

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay cũng có xuất hiện thêm nhiều loại khác. Đơn cử như camera ngụy trang, camera hành trình,…(gọi chung là Mini camera). Chúng có hình dạng thon, gọn nên có độ phân giải thấp hơn các dòng camera trên.

Theo tiêu chí công nghệ:

Hiện nay, nếu nói về công nghệ áp dụng trong các dòng camera. Thì chúng được phổ biến các công nghệ chính. Đó là: Camera dòng Analog (có dây/không dây), IP (mạng wifi),

Theo kỹ thuật hình ảnh:

Gồm có 3 loại là: Analog, CCD và CMOS.

Những thương hiệu camera quan sát chất lượng hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm với chủng loại, mẫu mã, chức năng,…khác nhau.

Tuy nhiên, theo đánh giá của các kỹ sư và chuyên gia an ninh thế giới. Các dòng thương hiệu camera chất lượng đó chính là: Hikvision, Dahua, Vantech, Ebitcam, KBvision, Samsung,…

Mua camera chính hãng chất lượng ở đâu

Công ty TNHH Công nghệ và Viễn thông SkyCamera hoạt động trong ngành cung cấp và phân phối thiết bị ngoại vi, an ninh. Đặc biệt là phân phối nhiều dòng camera quan sát chất lượng cho khách hàng.

Chúng tôi hiện là đối tác hàng đầu của các hãng sản xuất nổi tiếng như: Hikvision, Dahua, Vantech, Ebitcam,… với showroom tọa lạc tại số: 113 Yên Thế, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Quý khách khi mua hàng sẽ được tư vấn miễn phí cũng như hưởng những chương trình ưu đãi. Ngoài ra bạn còn có thể thanh toán trực tiếp và bảo hành 1 đổi 1 nếu có lỗi của nhà sản xuất trong 30 ngày.

5/5 - (1 vote)