Camera Dahua

CAMERA QUAN SÁT DAHUA

Được thành lập năm 2001 tại Hàng Châu – Trung Quốc, nay trụ sở chính tọa lạc tại Chiết Giang. Dahua Technology Co, Ltd được xem là một trong những hãng thiết bị công nghệ an ninh hàng đầu thế giới hiện nay.

Với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia và nhân viên lên đến 13.000 người. Dahua đã đăng ký trên 800 bằng sáng chế vào năm 2016. Hiện hãng sở hữu mạng lưới cung cấp thiết bị, dịch vụ, giải pháp tại hơn 180 quốc gia trên thế giới.

Với nền tảng mạnh mẽ về công nghệ hiện đại, chất lượng camera của hãng được đánh giá rất cao. Dahua đã và đang là sự lựa chọn giải pháp hàng đầu cho nhiều dự án lớn tầm cỡ quốc tế.

Có thể kể đến như Thế vận hội Olympic Rio 2016; Hội nghị Thượng đỉnh Hàng Châu G20 năm 2016, trung tâm mua sắm Lulu ở Oman; LAN Airlines ở Peru, APEC ở Trung Quốc. Cũng như nhiều dự án khác…

Ngoài các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ của hãng Dahua bao gồm: camera quan sát, đầu ghi hình,… Camera Dahua còn cung cấp giải pháp giao thông thông minh.

Tại Việt Nam, bạn có thể dễ dàng lựa chọn mua camera Dahua tại nhiều đại lý ủy quyền của hãng ở các tỉnh thành trên cả nước.

SkyCamera là đơn vị nhà phân phối camera Dahua CHÍNH HÃNG tại Đà Nẵng và miền trung, nếu khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline để được báo giá cụ thể. Xin cám ơn!

Rate this product