Hikvision

CAMERA HIKVISION

HIKVISION là nhà cung cấp #1 thế giới về các sản phẩm giám sát hình ảnh và giải pháp an ninh. Ra đời 2011 đến nay Hikvison có đến đến 20.000 thành viên và 9000 kỹ sư phát triển. Có 621 bằng sáng chế, 259 bản quyền phần mềm, các sản phẩm đạt chuẩn quốc tế: ISO, CE, CCC, UL, FCC, RoHS…phân phối trên 100 quốc gia toàn cầu.

Với tốc độ tăng trưởng hàng năm >50% thì Camera Hikvision nói riêng được coi là giải áp an toàn và uy tín nhất toàn cầu hiện nay với các công trình tiêu biểu như: Hệ thống giao thông công cộng London – Anh; Hệ thống giám sát thành phố tại Singapore – Safe City với hơn 100.000 camera IP…

Có trụ sở chính ở Hàng Châu, Trung Quốc và văn phòng, chi nhánh ở hơn 25 quốc gia lớn khác. Có 2 nhà máy sản xuất quy mô 4,2 triệu m2.

Là một trong các công ty tiên phong trong lĩnh vực camera quan sát tại Việt Nam camera Hikvision Việt Nam đã và đang khẳng định vị trí của ông vua số 1 với sản lượng tiêu thu lớn nhất.

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm Camera Hikvision, Đầu Ghi Hikvision, công ty còn cung cấp các giải pháp nhà an toàn.

SkyCamera là đơn vị nhà phân phối camera Hikvision CHÍNH HÃNG tại Đà Nẵng và miền trung, nếu khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline để được báo giá cụ thể. Xin cám ơn!

Rate this product