Camera Wifi ngoài trời cho hộ gia đình

Công nghệ ngày càng phát triển, giờ đây camera giá rẻ đi rất nhiều chỉ cần từ 900.000đ là bạn đã sở hữu được ngay 1 gói sản phẩm camera lắp đặt và bảo hành tận nhà trong suốt 02 năm với nhiều chức năng như có âm thanh, đàm thoại 02 chiều, xoay được 360 độ khi điều khiển trên điện thoại đối với các sản phẩm trong nhà, báo động….

Đặc biệt dòng camera IP wifi thiết kế chuyên dụng ngoài trời đảm bảo ngâm nước và có ăng ten kép gấp đôi khả năng thu sóng wifi cũng là một dòng sản phẩm rất được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn. Nhằm lắp ở trước nhà quan sát xe cộ và tài sản ở phía trước hiên và cổng nhà.

SkyCamera đã hoàn thành lắp đặt rất nhiều công trình Camera Wifi ngoài trời cho hộ gia đình và bàn giao cho khách hàng sử dụng. Sản phẩm bên SkyCamera được chọn lọc rất kỹ, chỉ lắp hàng chính hãng độ bền cao, hình ảnh rõ và nét. Những sản phẩm không đạt chất lượng SkyCamera sẽ không phân phối đến khách hàng.

Làm việc Uy tín là trên hết, nên khách hàng sẽ luôn yên tâm khi hợp tác cùng chúng tôi. Vì được khách hàng luôn yêu thương nên SkyCamera nhận được rất nhiều đơn đặt hàng, mặc dù dịch bệnh khó khăn, SkyCamera rất  trân quý điều đó và sẽ lấy nó để làm động lực để cố gắng thật nhiều, để không làm thất vọng khách hàng.

camera-wifi-ngoai-troi-cho-ho-gia-dinh-1

Cảm ơn Quý Khách đã luôn đồng hành cùng SkyCamera.

Hình ảnh thi công

camera-wifi-ngoai-troi-cho-ho-gia-dinh-2

 

camera-wifi-ngoai-troi-cho-ho-gia-dinh-3

Nếu có nhu cầu lắp đặt camera tại Đà Nẵng, hãy gọi đến SkyCamera ngay bây giờ: 0329.30.4444

————ღღღ————–

CÔNG TY TNHH CN & VIỄN THÔNG SkyCamera
Địa chỉ: 113 Yên Thế, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Mobile: 0329.30.4444
Email: info@skytechcamera.com
Website: https://skytechcamera.com

5/5 - (3 votes)

Với 5 năm kinh nghiệm và nỗ lực học hỏi không ngừng tôi thành lập SkyCamera vào 10/3/2018. Bằng sự am hiểu và kinh nghiệm về lĩnh vực CCTV tôi mang đến cho khách hàng những tư vấn hữu ích, tiết kiệm và an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn.

5/5 - (3 votes)