Lắp đặt camera giám sát IP-Wifi ngoài trời cho hộ gia đình

Bên cạnh lắp đặt camera quan sát trong nhà thì hạng mục lắp đặt camera giám sát IP-Wifi ngoài trời cho hộ gia đình đang ngày một phổ biến và cần thiết hơn để có thể bảo vệ tốt nhất cho ngôi nhà. Với đặc điểm lắp ngoài trời thì thời tiết mưa nắng thất thường và để đáp ứng được điều kiện như vậy các hãng đã nghiên cứu sản xuất đưa ra thị trường các mẫu camera có thể kháng mưa kháng nước. Trong đó hãng camera Dahua có dòng Camera IPC-F22P-Imou chuyên dụng cho ngoài trời vừa  có thể kết nối Wifi trong điều kiện Wifi ổn định vừa thêm giải pháp đi dây LAN nếu Wifi yếu hoặc quá xa thiết bị camera.

lap-dat-camera-giam-sat-ip-wifi-ngoai-troi-cho-ho-gia-dinh-1

Camera IP-Wifi hay còn gọi là camera không dây hiện đang được khách hàng ưa chuộng và lựa chọn rất nhiều và phù hợp với các hộ gia đình, shop nhỏ có nhu cầu lắp 01-02 camera giám sát.

Với nhiều tiện ích nó đem lại như thiết kế gọn gàng, giá thành ổn, dễ cài đặt, dễ sử dụng. SkyCamera hiện là công ty phân phối và lắp đặt camera Dahua chính hãng tại Đà Nẵng với phương châm “Một uy tín triệu niềm tin” SkyCamera sẽ luôn phấn đấu để mang lại giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Hình ảnh thi công

lap-dat-camera-giam-sat-ip-wifi-ngoai-troi-cho-ho-gia-dinh-2

lap-dat-camera-giam-sat-ip-wifi-ngoai-troi-cho-ho-gia-dinh-3

lap-dat-camera-giam-sat-ip-wifi-ngoai-troi-cho-ho-gia-dinh-4

Nếu có nhu cầu lắp camera Đà Nẵng, hãy gọi đến SkyCamera ngay bây giờ: 0329.30.4444

————ღღღ————–

CÔNG TY TNHH CN & VIỄN THÔNG SkyCamera
Địa chỉ: 113 Yên Thế, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Mobile: 0329.30.4444
Email: info@skytechcamera.com
Website: https://skytechcamera.com

5/5 - (2 votes)

Với 5 năm kinh nghiệm và nỗ lực học hỏi không ngừng tôi thành lập SkyCamera vào 10/3/2018. Bằng sự am hiểu và kinh nghiệm về lĩnh vực CCTV tôi mang đến cho khách hàng những tư vấn hữu ích, tiết kiệm và an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn.

5/5 - (2 votes)