Lắp đặt camera giám sát tại HiStop-Mart, Cẩm Lệ

Phải nói rằng, từ khi thành lập cho đến nay. Cứ mỗi lần được đi đến mọi địa điểm của thành phố Đà Nẵng. Được đem sản phẩm của mình đến tận tay cho người sử dụng. SkyCamera luôn cảm thấy cực kì may mắn và tự hào khi được khách hàng tin tưởng, hài lòng về dịch vụ của mình. Hôm nay cũng là một ngày như vậy! Đội ngũ kĩ thuật đã được đến Cẩm Lệ, nơi đây có sự chào đón nồng nhiệt của chị Hiền, hiện là chủ shop HiStop-Mart.

Cảm ơn chị Hiền đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ lắp đặt camera của chúng tôi. Vậy là chiếc camera Dahua đã được đội ngũ kĩ thuật lắp đặt khang trang lên ngôi nhà. Với phương châm:”Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển“. SkyCamera đang ngày càng hoàn thiện bản thân mình với vị thế của một công ty lắp camera quan sát uy tín tại Đà Nẵng.

lap-dat-camera-giam-sat-tai-histop-mart-cam-le

Hình ảnh thi công lắp đặt camera giám sát tại HiStop-Mart

Dưới đây là một số hình ảnh qua quá trình làm việc mà chúng tôi ghi lại. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn nếu đang có nhu cầu sử dụng camera an ninh.

hinh-anh-lap-dat-camera-giam-sat-tai-histop-mart-cam-le

hinh-anh-lap-dat-camera-giam-sat-tai-histop-mart-cam-le-1

Nếu cần lắp đặt camera giá rẻ tại Đà Nẵng, hãy gọi đến SkyCamera ngay bây giờ: 0329.30.4444 – 0329.30.4444

————ღღღ————–

CÔNG TY TNHH CN & VIỄN THÔNG SkyCamera
Địa chỉ: 113 Yên Thế, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Mobile: 0329.30.4444 – 0329.30.4444
Email: info@skytechcamera.com
Website: https://skytechcamera.com

5/5 - (6 votes)

Với 5 năm kinh nghiệm và nỗ lực học hỏi không ngừng tôi thành lập SkyCamera vào 10/3/2018. Bằng sự am hiểu và kinh nghiệm về lĩnh vực CCTV tôi mang đến cho khách hàng những tư vấn hữu ích, tiết kiệm và an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn.

5/5 - (6 votes)