Lắp đặt camera giám sát xe khách – Nhà xe Đình Nhân

Các công trình camera cho hộ gia đình, quán xá,… thì không còn là gì quá xa lạ với mọi người. Nhưng lắp camera cho xe khách thì chắc có lẽ ít ai biết tới nhưng đó lại chính là sự cần thiết để bảo vệ, theo dõi cũng như để khách hàng có trải nghiệm dịch vụ xe khách một cách tốt nhất.

Chị Linh – đại diện cho Nhà xe Đình Nhân đã liên hệ SkyCamera để được tư vấn cũng như đưa ra các giải pháp tối ưu để lắp đặt camera quan sát. Sau khi được tư vấn Chị Linh đã tin tưởng lựa chọn SkyCamera để lắp đặt camera giám sát xe khách – Nhà xe Đình Nhân camera IP Wifi DH-IPC-C15P hãng Dahua.

lap-dat-camera-giam-sat-xe-khach-nha-xe-dinh-nhan-1

SkyCamera tự hào là đơn vị chuyên thi công lắp đặt camera tại Đà Nẵng với nhiều kinh nghiệm trong nghề và làm việc với cái tâm đi đầu. Cảm ơn Chị Linh đã đặt niềm tin ở SkyCamera, chúc cho nhà xe Đình Nhân làm ăn phát đạt và sẽ luôn là lựa chọn số 1 của nhiều khách hàng.

Hình ảnh thi công

lap-dat-camera-giam-sat-xe-khach-nha-xe-dinh-nhan-2

lap-dat-camera-giam-sat-xe-khach-nha-xe-dinh-nhan-3

lap-dat-camera-giam-sat-xe-khach-nha-xe-dinh-nhan-4

Nếu có nhu cầu lắp đặt camera tại Đà Nẵng, hãy gọi đến SkyCamera ngay bây giờ: 0329.30.4444

————ღღღ————–

CÔNG TY TNHH CN & VIỄN THÔNG SkyCamera
Địa chỉ: 113 Yên Thế, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Mobile: 0905 123 070
Email: info@skytechcamera.com
Website: https://skytechcamera.com

5/5 - (3 votes)

Với 5 năm kinh nghiệm và nỗ lực học hỏi không ngừng tôi thành lập SkyCamera vào 10/3/2018. Bằng sự am hiểu và kinh nghiệm về lĩnh vực CCTV tôi mang đến cho khách hàng những tư vấn hữu ích, tiết kiệm và an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn.

5/5 - (3 votes)