Lắp đặt camera tại tổng kho Hòa Khánh, Liên Chiểu

Được sự tư vấn và giới thiệu về những dòng camera chất lượng đang được bán tại SkyCamera. Tổng kho khu công nghiệp Hòa Khánh đã quyết định lựa chọn camera Hikvision là camera quan sát cho cơ sở sản xuất của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực camera quan sát, camera an ninh. SkyCamera đã và đang là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ camera giá rẻ và chất lượng tại Đà Nẵng. Cảm ơn sự ủng hộ quý báu của quý công ty cùng toàn bộ khách hàng trong thời gian qua. Với sự động viên khích lệ ấy, SkyCamera đang lớn mạnh từng ngày!

lap-dat-camera-tai-tong-kho-hoa-khanh-lien-chieu

Hình ảnh thi công lắp đặt camera tại tổng kho Hòa Khánh

Bằng sự chuyên nghiệp và tác phong làm việc nhanh nhẹn, đội ngũ kĩ thuật SkyCamera đã thi công chính xác và tỉ mỉ từng chiếc camera. Một buổi sáng với thời tiết nắng nóng cũng không thể làm giảm hiệu suất làm việc của đội ngũ nhân viên chúng tôi.

hinh-anh-lap-dat-camera-tai-tong-kho-hoa-khanh-lien-chieu

hinh-anh-lap-dat-camera-tai-tong-kho-hoa-khanh-lien-chieu-2

hinh-anh-lap-dat-camera-tai-tong-kho-hoa-khanh-lien-chieu-3

Nếu cần lắp đặt camera trọn bộ Đà Nẵng, hãy gọi đến SkyCamera ngay bây giờ: 0329.30.4444 – 0329.30.4444

————ღღღ————–

CÔNG TY TNHH CN & VIỄN THÔNG SkyCamera
Địa chỉ: 113 Yên Thế, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Mobile: 0329.30.4444 – 0329.30.4444
Email: info@skytechcamera.com
Website: https://skytechcamera.com

Rate this post

Với 5 năm kinh nghiệm và nỗ lực học hỏi không ngừng tôi thành lập SkyCamera vào 10/3/2018. Bằng sự am hiểu và kinh nghiệm về lĩnh vực CCTV tôi mang đến cho khách hàng những tư vấn hữu ích, tiết kiệm và an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn.

Rate this post