Lắp đặt công tắc điện thông minh Simhome tại Eden Plaza

Công tắc điện thông minh điều khiển từ xa bằng wifi là dòng sản phẩm công tắc điện tử thông minh chỉ cần kết nối trực tiếp với mạng Wifi là có thể giám sát và điều khiển thiết bị điện trong ngôi nhà của bạn thông qua Smart-phone mà không cần phải thêm bất cứ thiết bị đi kèm nào khác.
Sản phẩm có thể điều khiển trực tiếp bằng cảm ứng điện dung. Khi bạn đang đứng gần công tắc bạn có thể bật tắt đèn trực tiếp thông qua công tắc cảm ứng.
Đặc biệt chức năng điều khiển không dây từ xa thông qua Remote và smartphone quá tiện lợi. Dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu, bất cứ bao xa thì vẫn có thể điều khiển bật tắt các thiết bị một cách dễ dàng tiện lợi.

Chính vì có nhiều công năng tiện lợi như vậy nên khách sạn EDEN PLAZA đã sử dụng công tắc điện thử thông minh Simhome để điều khiển đèn khu trung tâm tiệc cưới của khách sạn một cách tiện lợi hơn.

Hệ thống lắp đặt công tắc điện thông minh Simhome tại Eden Plaza được bố trí gọn trong 03 công tắc ở 03 khu vực để khách hàng có thể dễ dàng điều khiển đèn ở khác khu vực tiệc khi cần

lap-dat-cong-tac-dien-thong-minh-simhome-tai-eden-plaza-1

Hình ảnh thi công

lap-dat-cong-tac-dien-thong-minh-simhome-tai-eden-plaza-2

lap-dat-cong-tac-dien-thong-minh-simhome-tai-eden-plaza-3

lap-dat-cong-tac-dien-thong-minh-simhome-tai-eden-plaza-5

Nếu có nhu cầu lắp đặt SmartHome và bắt camera tại Đà Nẵng, hãy gọi đến SkyCamera ngay bây giờ: 0329.30.4444

————ღღღ————–

CÔNG TY TNHH CN & VIỄN THÔNG SkyCamera
Địa chỉ: 113 Yên Thế, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Mobile: 0329.30.4444
Email: info@skytechcamera.com
Website: https://skytechcamera.com

5/5 - (2 votes)

Với 5 năm kinh nghiệm và nỗ lực học hỏi không ngừng tôi thành lập SkyCamera vào 10/3/2018. Bằng sự am hiểu và kinh nghiệm về lĩnh vực CCTV tôi mang đến cho khách hàng những tư vấn hữu ích, tiết kiệm và an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn.

5/5 - (2 votes)