Thi công hệ thống 29 camera Mono Shop 263 Phan Châu Trinh

Thời trang MONO Shop là một trong những shop thời trang luôn đứng trong top “Shop thời trang lớn tại Đà Nẵng”, shop luôn đi đầu về cập nhật mẫu mã, xu hướng thời trang để đem lại các sản phẩm không chỉ về chất lượng mà giá thành phải chăng cho khách hàng.

Nay Chị Thảo – chủ Mono Shop với mục đích đem lại không gian mua sắm thoải mái nhất cho khách hàng đã mạnh dạng mở rộng shop sang mặt bằng mới quy mô và hoành tráng hơn. Với một cửa hàng thời trang lớn như vậy thì lượng hàng hóa, nhân viên, khách hàng ra vào không phải nhỏ nên hạng mục lắp đặt camera quan sát là hạng mục chắc chắn phải nằm trong khâu thiết kế xây dựng ban đầu.

SkyCamera vinh dự là một trong nhiều đơn vị trên thị trường được Chị Thảo tin tưởng lựa chọn để khảo sát, thi công lắp đặt hệ thống camera cho shop của mình. Sau 2 ngày thi công hệ thống 29 camera Mono Shop 263 Phan Châu Trinh của đội ngũ kỹ thuật đã bàn giao lên hình hệ thống 29 camera hãng Dahua cho Mono Shop.

thi-cong-he-thong-29-camera-mono-shop-263-phan-chau-trinh-1

SkyCamera gửi lời cảm ơn chân thành Chị Thảo và chúc Chị khai trương hồng phát, phát triển nhiều shop thời trang hơn trong tương lai.

Hình ảnh thi công

thi-cong-he-thong-29-camera-mono-shop-263-phan-chau-trinh-2

thi-cong-he-thong-29-camera-mono-shop-263-phan-chau-trinh-3

thi-cong-he-thong-29-camera-mono-shop-263-phan-chau-trinh-4

Nếu có nhu cầu lắp camera giá rẻ Đà Nẵng, hãy gọi đến SkyCamera ngay bây giờ: 0329.30.4444

————ღღღ————–

CÔNG TY TNHH CN & VIỄN THÔNG SkyCamera
Địa chỉ: 113 Yên Thế, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Mobile: 0329.30.4444
Email: info@skytechcamera.com
Website: https://skytechcamera.com

5/5 - (2 votes)

Với 5 năm kinh nghiệm và nỗ lực học hỏi không ngừng tôi thành lập SkyCamera vào 10/3/2018. Bằng sự am hiểu và kinh nghiệm về lĩnh vực CCTV tôi mang đến cho khách hàng những tư vấn hữu ích, tiết kiệm và an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn.

5/5 - (2 votes)