Thi công lắp đặt camera công ty CAC tại 35 Đống Đa

Theo sự tìm hiểu qua các trang mạng, Chị Ngân – đại diện Công ty Cơ hội và Thách thức tại Đà Nẵng CAC đã liên hệ SkyCamera để được tư vấn về lắp camera tại Đà Nẵng cho văn phòng công ty. Sau khi được tư vấn, khảo sát và báo giá về trọn bộ 03 camera hãng Dahua01 camera wifi Imou A22 xoay 360 độ, chị Ngân đã quyết định lựa chọn SkyCamera là đơn vị thi công cho hạng mục camera của công ty mình. Và chỉ trong 5 giờ đồng hồ thi công lắp đặt camera công ty CAC tại 35 Đống Đa đã lên hình bàn giao hướng dẫn sử dụng cho văn phòng.

Làm việc bằng cái tâm chắc chắn sẽ có cái tầm, đó chính là mục tiêu mà SkyCamera đang ngày một cố gắng để mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất có thể.

thi-cong-lap-dat-camera-cong-ty-cac-tai-35-dong-da-1

Cảm ơn chị Ngân đã tin tưởng cũng như đặt niềm tin vào SkyCamera, chúc cho Công Ty CAC mình luôn đạt được mục tiêu của công ty đưa ra và phát triển hơn.

Hình ảnh thi công

thi-cong-lap-dat-camera-cong-ty-cac-tai-35-dong-da-2

thi-cong-lap-dat-camera-cong-ty-cac-tai-35-dong-da-3

thi-cong-lap-dat-camera-cong-ty-cac-tai-35-dong-da-4

Nếu có nhu cầu lắp đặt camera tại Đà Nẵng, hãy gọi đến SkyCamera ngay bây giờ: 0329.30.4444

————ღღღ————–

CÔNG TY TNHH CN & VIỄN THÔNG SkyCamera
Địa chỉ: 113 Yên Thế, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Mobile: 0329.30.4444
Email: info@skytechcamera.com
Website: https://skytechcamera.com

Rate this post

Với 5 năm kinh nghiệm và nỗ lực học hỏi không ngừng tôi thành lập SkyCamera vào 10/3/2018. Bằng sự am hiểu và kinh nghiệm về lĩnh vực CCTV tôi mang đến cho khách hàng những tư vấn hữu ích, tiết kiệm và an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn.

Rate this post