Thi công trọn gói camera+Wlan biệt thự Euro Village2-Hòa Xuân

Uy tín không chỉ thể hiện ở sự chuyên nghiệp trong ngành nghề mà còn xuất phát từ cách làm việc bằng cái tâm đi đầu, điều này không phải ngày một ngày hai mà có mà nó là cả quá trình cố gắng của cả đội ngũ SkyCamera. Cũng chính vì điều đó mà SkyCamera vinh dự khi là một trong những đơn vị hàng đầu về lắp camera tại Đà Nẵng.

Anh Minh – chủ sở hữu biệt thự tại Euro Village2, qua tìm hiểu anh đã liên hệ cho công ty để lên phương án Thi công trọn gói camera+Wlan biệt thự Euro Village2-Hòa Xuân. Sau khi được khảo sát thực tế, lên khối lượng thì Anh Minh đã lựa chọn lắp đặt hệ thống 14 camera IP POE Hikvision và hệ thống mạng WLAN sử dụng Draytek cân bằng tải và Unifi  access point.

Sự chuyên nghiệp trong ngành nghề và tận tâm trong tư vấn, lắp đặt đã mang lại thương hiệu SkyCamera đến với nhiều khách hàng và đó cũng là tiêu chí mà SkyCamera luôn hướng đến để cho khách hàng có thể sử dụng sản phẩm và dịch vụ một cách tốt nhất.

thi-cong-tron-goi-camerawlan-biet-thu-euro-village2-hoa-xuan-1

Cảm ơn Anh Minh đã tin tưởng và lựa chọn SkyCamera, chúc anh và gia đình anh nhiều sức khỏe và luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Hình ảnh thi công

thi-cong-tron-goi-camerawlan-biet-thu-euro-village2-hoa-xuan-2

thi-cong-tron-goi-camerawlan-biet-thu-euro-village2-hoa-xuan-3

thi-cong-tron-goi-camerawlan-biet-thu-euro-village2-hoa-xuan-4

Nếu có nhu cầu lắp camera giá rẻ tại Đà Nẵng, hãy gọi đến SkyCamera ngay bây giờ: 0329.30.4444

————ღღღ————–

CÔNG TY TNHH CN & VIỄN THÔNG SkyCamera
Địa chỉ: 113 Yên Thế, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Mobile: 0329.30.4444
Email: info@skytechcamera.com
Website: https://skytechcamera.com

5/5 - (1 vote)

Với 5 năm kinh nghiệm và nỗ lực học hỏi không ngừng tôi thành lập SkyCamera vào 10/3/2018. Bằng sự am hiểu và kinh nghiệm về lĩnh vực CCTV tôi mang đến cho khách hàng những tư vấn hữu ích, tiết kiệm và an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn.

5/5 - (1 vote)