Thi công và lắp đặt camera tại công ty thời trang Sabina

Sabina một công ty thời trang mới khai trương, thuộc chi nhánh Lotte-Mart. Để đảm bảo mọi hoạt động vận hành của công ty được diễn ra suôn sẻ, việc tìm hiểu để lắp camera ở đâu là điều không thể thiếu. Được biết SkyCamera qua fanpage và tin tưởng vào đánh giá của người sử dụng. Sabina đã lựa chọn thi công và lắp đặt bởi đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp đến từ SkyCamera.

Dòng camera Dahua vẫn là một cái tên đình đám trong những cái tên mà chúng tôi luôn nhắc tới. Nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ tư vấn nhiệt tình và vui tính chắc chắn sẽ giới thiệu đến bạn những dòng sản phẩm phù hợp với túi tiền, lại chất lượng đến từng góc độ.

thi-cong-va-lap-dat-camera-tai-cong-ty-thoi-trang-sabina

 

Luôn làm việc với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là động lực phát triển“. Sự tin yêu và tín nhiệm của bạn luôn là sự thành công lớn nhất chúng tôi có được.

Hình ảnh thi công và lắp đặt camera tại công ty thời trang Sabina

Qua một ngày làm việc tích cực, chúng tôi đã ghi lại một số khoảnh khắc, hi vọng nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera, thì đây là những hình ảnh đáng tham khảo cho bạn!

hinh-anh-thi-cong-va-lap-dat-camera-tai-cong-ty-thoi-trang-sabina

hinh-anh-thi-cong-va-lap-dat-camera-tai-cong-ty-thoi-trang-sabina

hinh-anh-thi-cong-va-lap-dat-camera-tai-cong-ty-thoi-trang-sabina-2

hinh-anh-thi-cong-va-lap-dat-camera-tai-cong-ty-thoi-trang-sabina-3

 

Nếu cần lắp đặt camera tại Đà Nẵng, hãy gọi đến SkyCamera ngay bây giờ: 0329.30.4444 – 0329.30.4444

————ღღღ————–

CÔNG TY TNHH CN & VIỄN THÔNG SkyCamera
Địa chỉ: 113 Yên Thế, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Mobile: 0329.30.4444 – 0329.30.4444
Email: info@skytechcamera.com
Website: https://skytechcamera.com

5/5 - (6 votes)

Với 5 năm kinh nghiệm và nỗ lực học hỏi không ngừng tôi thành lập SkyCamera vào 10/3/2018. Bằng sự am hiểu và kinh nghiệm về lĩnh vực CCTV tôi mang đến cho khách hàng những tư vấn hữu ích, tiết kiệm và an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn.

5/5 - (6 votes)