Trọn bộ 02 camera quan sát tại nhà sách Ibook Hòa Liên

Để quản lý cửa hàng tại gia, Chị Trinh tại nhà sách Ibook khu tái định cư Hòa Liên liền nghỉ đến lắp đặt camera giám sát để theo dõi việc buôn bán thuận tiện hơn, nhất là những ngày vắng nhà đi xa.

Thật may là vừa mấy ngày trước SkyCamera đã từng lắp 01 hệ thống 03 camera giám sát hộ gia đình nhà Chú Huân gần nhà chị Trinh. Vì cũng có nhu cầu nên chị đã tìm hiểu và tham khảo gia đình chú Huân trước khi lắp camera.

Sau khi tham khảo chị đã chọn lắp 01 bộ 02 camera Dahua y nhà hàng xóm vì độ nét và chất lượng cao. Chị đã chủ động liên hệ SkyCamera để được tư vấn hỗ trợ. Sau đó đã đặt lịch lắp đặt Trọn bộ 02 camera quan sát tại nhà sách Ibook Hòa Liên và thành quả sau 04 tiếng thi công đấu nối chúng tôi đã cho lên hình 02 camera giám sát theo dõi trực tiếp lên Tivi, điện thoại SmartPhone.

tron-bo-02-camera-quan-sat-tai-nha-sach-ibook-hoa-lien-1

Cảm ơn gia đình chị đã đồng hành cùng SkyCamera, chúc nhà sách Ibook làm ăn phát đạt thuận buồn xuôi gió.

Hình ảnh thi công

tron-bo-02-camera-quan-sat-tai-nha-sach-ibook-hoa-lien-2

tron-bo-02-camera-quan-sat-tai-nha-sach-ibook-hoa-lien-3

Nếu có nhu cầu lắp camera giá rẻ Đà Nẵng, hãy gọi đến SkyCamera ngay bây giờ: 0329.30.4444

————ღღღ————–

CÔNG TY TNHH CN & VIỄN THÔNG SkyCamera
Địa chỉ: 113 Yên Thế, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Mobile: 0329.30.4444
Email: info@skytechcamera.com
Website: https://skytechcamera.com

5/5 - (1 vote)

Với 5 năm kinh nghiệm và nỗ lực học hỏi không ngừng tôi thành lập SkyCamera vào 10/3/2018. Bằng sự am hiểu và kinh nghiệm về lĩnh vực CCTV tôi mang đến cho khách hàng những tư vấn hữu ích, tiết kiệm và an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn.

5/5 - (1 vote)