Trọn bộ camera IP-Wifi cho Hộ Gia Đình, Shop Nhỏ

Camera wifi không dây không còn quá xa lạ đối với nhiều người và đang ngày một phát triển với nhiều mẫu mã đa dạng, dễ lắp đặt, dễ sử dụng và chỉ cần với chi phí thấp là khách hàng đã có thể sở hữu camera lắp cho gia đình. SkyCamera là một trong những đơn vị chuyên cung cấp, phân phối chính hãng các thương hiệu camera Imou, KBOne, Ebitcam,… hàng đầu tại Đà Nẵng.

Và tất nhiên đi đôi với những ưu điểm mà camera wifi có thì để khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn và an tâm sử dụng thì còn phải kể đến dịch vụ bảo hành bảo dưỡng sau này mà SkyCamera xây dựng từ trước đến nay dành cho khách hàng.

Skycamera đã hoàn thành bàn giao Trọn bộ camera IP-Wifi cho Hộ Gia Đình, Shop Nhỏ

Lên hình camera wifi xoay 360 độ: camera wifi Imou A22EP, camera wifi KBOne H21P, camera wifi Ezviz C6N cho các hộ gia đình. Cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng SkyCamera, yêu thương và lựa chọn SkyCamera.

Hình ảnh thi công

tron-bo-camera-ip-wifi-cho-ho-gia-dinh-shop-nho-1

tron-bo-camera-ip-wifi-cho-ho-gia-dinh-shop-nho-2

tron-bo-camera-ip-wifi-cho-ho-gia-dinh-shop-nho-3

tron-bo-camera-ip-wifi-cho-ho-gia-dinh-shop-nho-4

Nếu có nhu cầu lắp đặt camera giá rẻ tại Đà Nẵng, hãy gọi đến SkyCamera ngay bây giờ: 0329.30.4444

————ღღღ————–

CÔNG TY TNHH CN & VIỄN THÔNG SkyCamera
Địa chỉ: 113 Yên Thế, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Mobile: 0329.30.4444
Email: info@skytechcamera.com
Website: https://skytechcamera.com

5/5 - (2 votes)

Với 5 năm kinh nghiệm và nỗ lực học hỏi không ngừng tôi thành lập SkyCamera vào 10/3/2018. Bằng sự am hiểu và kinh nghiệm về lĩnh vực CCTV tôi mang đến cho khách hàng những tư vấn hữu ích, tiết kiệm và an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn.

5/5 - (2 votes)