Trọn bộ camera IP-Wifi gia đình anh Trung 28 Tế Hanh

Vào thời điểm cuối năm rất hay xảy ra các tình trạng trộm cắp mất vặt nên có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn lắp đặt camera quan sát để bảo vệ tốt hơn cho gia đình mình. Để có thể tiết kiệm chi phí, dễ dàng sử dụng thì camera wifi chính là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Sau khi nghe được nhu cầu  của Anh Trung – 28 Tế Hanh  cần lắp đặt một camera có thể đàm thoại 2 chiều và có thể xoay được để có thể quan sát hai không gian phòng bếp và phòng khách, và một camera lắp phía ngoài cổng, SkyCamera đã tư vấn cũng như đưa ra phương án phù hợp nhất cho Anh Trung là sẽ lắp đặt 01 camera wifi Imou xoay 360 độ IPC-A22EP và 01 camera wifi Imou chuyên dụng ngoài trời đúc nguyên khối IPC-F22P của hãng Dahua.

Skycamera đã hoàn thành lắp trọn bộ camera IP-Wifi gia đình anh Trung 28 Tế Hanh và bàn giao cho gia đình anh sử dụng.

tron-bo-camera-ip-wifi-gia-dinh-anh-trung-28-te-hanh-1

Động lực  làm việc của SkyCamera chính là đem lại các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng và niềm tin yêu mà quý khách hàng đã dành cho công ty. Cảm ơn Anh Trung đã đặt niềm tin cũng như lựa chọn SkyCamera, chúc anh cùng gia đình luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Hình ảnh thi công

tron-bo-camera-ip-wifi-gia-dinh-anh-trung-28-te-hanh-2

tron-bo-camera-ip-wifi-gia-dinh-anh-trung-28-te-hanh-3

tron-bo-camera-ip-wifi-gia-dinh-anh-trung-28-te-hanh-4

tron-bo-camera-ip-wifi-gia-dinh-anh-trung-28-te-hanh-5

Nếu có nhu cầu lắp đặt camera giá rẻ tại Đà Nẵng, hãy gọi đến SkyCamera ngay bây giờ: 0329.30.4444

————ღღღ————–

CÔNG TY TNHH CN & VIỄN THÔNG SkyCamera
Địa chỉ: 113 Yên Thế, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Mobile: 0329.30.4444
Email: info@skytechcamera.com
Website: https://skytechcamera.com

5/5 - (1 vote)

Với 5 năm kinh nghiệm và nỗ lực học hỏi không ngừng tôi thành lập SkyCamera vào 10/3/2018. Bằng sự am hiểu và kinh nghiệm về lĩnh vực CCTV tôi mang đến cho khách hàng những tư vấn hữu ích, tiết kiệm và an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn.

5/5 - (1 vote)