Tư vấn lắp bộ 03 camera không dây EZVIZ tại Phước Tường 6

Làm việc bằng cái tâm thì chắc chắn sẽ có cái tầm, SkyCamera tự hào là đơn vị lắp đặt camera tại Đà Nẵng được nhiều khách hàng lựa chọn cũng như được nhiều khách hàng cũ giới thiệu cho bạn bè, người thân để lắp đặt.

Anh Tăng – 03 Phước Tường 6 cũng là khách hàng được bạn bè giới thiệu, anh đã liên hệ đến SkyCamera để được tư vấn kỹ hơn về lắp đặt camera để có thể phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình mình. Sau khi nghe nhu cầu sử dụng camera vào mục đích nào cũng như các vị trí lắp đặt thì SkyCamera đã đưa ra phương án lắp đặt 03 camera wifi để có thể phù hợp với không gian, nhu cầu giám sát cũng như giá thành hợp lý nhất cho gia đình anh.

Skycamera đã hoàn thành tư vấn lắp bộ 03 camera không dây EZVIZ tại Phước Tường 6

tu-van-lap-bo-03-camera-khong-day-ezviz-tai-phuoc-tuong-6-1

Và chỉ trong 03 giờ thi công lắp đặt đã lên hình bàn giao sử dụng 03 camera IP Wifi C1C, C6N, CV310 hãng Ezviz cho gia đình Anh Tăng. Chúc cho Anh và gia đình có nhiều sức khỏe và sẽ luôn được bảo vệ, luôn an tâm khi đã có hệ thống camera theo dõi.

Hình ảnh thi công

tu-van-lap-bo-03-camera-khong-day-ezviz-tai-phuoc-tuong-6-2

tu-van-lap-bo-03-camera-khong-day-ezviz-tai-phuoc-tuong-6-3

tu-van-lap-bo-03-camera-khong-day-ezviz-tai-phuoc-tuong-6-4

Nếu có nhu cầu lắp camera tại Đà Nẵng, hãy gọi đến SkyCamera ngay bây giờ: 0329.30.4444

————ღღღ————–

CÔNG TY TNHH CN & VIỄN THÔNG SkyCamera
Địa chỉ: 113 Yên Thế, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Mobile: 0329.30.4444
Email: info@skytechcamera.com
Website: https://skytechcamera.com

5/5 - (3 votes)

Với 5 năm kinh nghiệm và nỗ lực học hỏi không ngừng tôi thành lập SkyCamera vào 10/3/2018. Bằng sự am hiểu và kinh nghiệm về lĩnh vực CCTV tôi mang đến cho khách hàng những tư vấn hữu ích, tiết kiệm và an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn.

5/5 - (3 votes)