Tư vấn lắp đặt bộ 03 camera quan sát tại 56 Tạ Mỹ Duật

Với phương châm hàng đầu là đáp ứng yêu cầu của khách hàng về giá cả hợp lý nhưng sản phẩm phải đảm bảo chất lượng, SkyCamera tự tin rằng sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng và tin tưởng về mặt chuyên môn và cả sự chuyên nghiệp.

Chính vì những ưu điểm trên, mà chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm và lựa chọn hàng đầu của các khách hàng kể những khách hàng khó chinh phục nhất.

Anh Hòa – Giám đốc Công ty cổ phần Kasati 56 Tạ Mỹ Duật qua tìm hiểu đã chủ động liên hệ SkyCamera để được tư vấn và khảo sát lắp đặt camera quan sát cho văn phòng công ty, anh có chia sẻ rằng anh có liên hệ một số đơn vị khác nhưng so về giá cả lẫn tư vấn không được sát sao và chuyên nghiệp như công ty mình nên anh quyết định lựa chọn công ty để thi tư vấn lắp đặt bộ 03 camera quan sát tại 56 Tạ Mỹ Duật

tu-van-lap-dat-bo-03-camera-quan-sat-tai-56-ta-my-duat-1

Sau 5 giờ thi công đã bàn giao trọn bộ 03 camera quan sát văn phòng làm việc cho công ty. SkyCamera rất vinh dự khi được đồng hành cùng anh và công ty, chúc công ty làm ăn phát đạt và ngày càng phát triển.

Hình ảnh thi công

tu-van-lap-dat-bo-03-camera-quan-sat-tai-56-ta-my-duat-2

tu-van-lap-dat-bo-03-camera-quan-sat-tai-56-ta-my-duat-4

Nếu có nhu cầu bắt camera tại Đà Nẵng, hãy gọi đến SkyCamera ngay bây giờ: 0329.30.4444

————ღღღ————–

CÔNG TY TNHH CN & VIỄN THÔNG SkyCamera
Địa chỉ: 113 Yên Thế, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Mobile: 0329.30.4444
Email: info@skytechcamera.com
Website: https://skytechcamera.com

5/5 - (2 votes)

Với 5 năm kinh nghiệm và nỗ lực học hỏi không ngừng tôi thành lập SkyCamera vào 10/3/2018. Bằng sự am hiểu và kinh nghiệm về lĩnh vực CCTV tôi mang đến cho khách hàng những tư vấn hữu ích, tiết kiệm và an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn.

5/5 - (2 votes)