Tư vấn lắp đặt hệ thống 06 camera nhà hàng Tom&Jerry Beer

Hiện nay việc đầu tư lắp đặt camera quan sát cho quán nhậu, nhà hàng là một trong hạng mục quan trọng để đảm bảo an ninh cũng như theo dõi các khâu làm việc của nhân viên.

Chị Thảo – chủ nhà hàng Tom&Jerry Beer – 102 Nam Trân trước khi lựa chọn SkyCamera thì đã từng tham khảo một số đơn vị khác nhưng chị tâm sự là chị thấy cách làm việc của công ty từ tư vấn khảo sát, quá trình thi công và lắp đặt rất chuyên nghiệp và nhiệt tình với khách hàng nên chị mới an tâm lựa chọn, sau này nếu có mở rộng quán hay lắp cho gia đình chị vẫn sẽ tiếp tục lựa chọn SkyCamera.

tu-van-lap-dat-he-thong-06-camera-nha-hang-tomjerry-beer-1

Sau một ngày tư vấn lắp đặt hệ thống 06 camera nhà hàng Tom&Jerry Beer, hoàn thiện hệ thống 06 camera hãng Dahua đã bàn giao và hướng dẫn sử dụng cho chị Thảo. Cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn SkyCamera giữa nhiều sự chọn khác, chúc quán sẽ luôn đông khách và sẽ phát triển nhiều chi nhánh hơn nữa.

Hình ảnh thi công

tu-van-lap-dat-he-thong-06-camera-nha-hang-tomjerry-beer-2

tu-van-lap-dat-he-thong-06-camera-nha-hang-tomjerry-beer-3

tu-van-lap-dat-he-thong-06-camera-nha-hang-tomjerry-beer-4

tu-van-lap-dat-he-thong-06-camera-nha-hang-tomjerry-beer-5

Nếu có nhu cầu lắp đặt camera giá rẻ tại Đà Nẵng, hãy gọi đến SkyCamera ngay bây giờ: 0329.30.4444

————ღღღ————–

CÔNG TY TNHH CN & VIỄN THÔNG SkyCamera
Địa chỉ: 113 Yên Thế, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Mobile: 0905 123 070
Email: info@skytechcamera.com
Website: https://skytechcamera.com

5/5 - (3 votes)

Với 5 năm kinh nghiệm và nỗ lực học hỏi không ngừng tôi thành lập SkyCamera vào 10/3/2018. Bằng sự am hiểu và kinh nghiệm về lĩnh vực CCTV tôi mang đến cho khách hàng những tư vấn hữu ích, tiết kiệm và an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn.

5/5 - (3 votes)