Cách lấy tại mật khẩu tài khoản camera Yoosee trên điện thoại

Trong quá trình sử dụng camera thì cũng có nhiều trường hợp khách thoát nhầm hoặc mất máy điện thoại cần cài lại camera. Tuy nhiên vì sử dụng camera quá lâu và không còn nhớ tài khoản đăng nhập camera trên điện thoại và bạn cảm thấy hoang mang?

Hôm nay SkyCamera sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu tài khoản camera Yoosee trên ứng dụng Yoosee ở Điện thoại thông minh khi điện thoại đã từng lưu mật khẩu tài khoản Yoosee của bạn nhé.

Cách lấy tài khoản trên điện thoại khi bạn lỡ quên tài khoản đăng nhập, nhưng camera của bạn vẫn có 1 cái đang xem được camera.

-Bạn vào điện thoại đang xem được camera, bấm vào ứng dụng Yoosee

–> Bấm vào “Của tôi” góc phải dưới cùng màn hình

cach-lay-mat-khau-tai-khoan-camera-yoosee-tren-dien-thoai-1

–> Bấm vào biểu tượng hình người như hướng dẫn

cach-lay-mat-khau-tai-khoan-camera-yoosee-tren-dien-thoai-2

–> Bấm ” Đăng Xuất”

cach-lay-mat-khau-tai-khoan-camera-yoosee-tren-dien-thoai-3

–> Xuất hiện tài khoản và mật khẩu ở dạng mã hóa, bạn bấm vào biểu tượng con mắt tô tròn ở hình, ứng dụng sẽ xuất hiện mật khẩu và tài khoản bạn cần

cach-lay-mat-khau-tai-khoan-camera-yoosee-tren-dien-thoai-4

Chỉ cần dùng tài khoản này đăng nhập vào phần mềm Yoosee trên máy điện thoại mới, là bạn có thể xem được camera nhà bạn rồi nhé

Chúc các bạn thành công !

4/5 - (1 vote)

Với 5 năm kinh nghiệm và nỗ lực học hỏi không ngừng tôi thành lập SkyCamera vào 10/3/2018. Bằng sự am hiểu và kinh nghiệm về lĩnh vực CCTV tôi mang đến cho khách hàng những tư vấn hữu ích, tiết kiệm và an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn.

4/5 - (1 vote)