Camera Vantech VT-6200HV – Hướng dẫn cài đặt sử dụng chi tiết

Nối tiếp thành công của sản phẩm đàn anh VT – 6200H, Vantech đã cho đời sản phẩm camera Vantech VT-6200HV được đánh giá có tính năng cao và thông minh hơn.

Thị trường công nghệ thế giới luôn được xem là miếng bánh béo bở đem lại lợi nhuận khổng lồ mà một hãng sản xuất chỉ cần nắm chắc được phần nhỏ trong thị phần này đã có thể phát triển ổn định.

hinh-anh-camera-vantech-vt-6200hv

Camera cũng vậy, đây được xem là nhãn hàng luôn phải tìm cách cải tiến chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng được những yêu cầu cốt lõi tới từ khách hàng nếu muốn phát triển ổn định lâu dài.

Tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á thị phần camera tầm trung chiếm tỷ lệ cao bởi thị hiếu người dùng không hay lựa chọn các sản phẩm quá nhiều tiền để phục vụ nhu cầu an ninh.

Nắm bắt được xu hướng đó camera Vantech đã cho ra sản phẩm Camera Vantech VT-6200HV như nhắm thẳng vào nhu cầu mục đich của các gia đình sử dụng nhưng về tính năng thì vô cùng cao cấp, tiện dụng.

Ưu điểm nổi bật của Camera Vantech VT- 6200HV

Ở thị trường Việt Nam camera vantech 6200hv được đông đảo người sử dụng tin dùng bởi các tính năng vượt trội của nó.

Camera Vantech VT-6200HV mang nhiều ưu điểm như: Chuẩn nén hình ảnh: H.264 với độ phân giải 1.0 Megapixel, số đèn LED hồng ngoại: 10 đèn Ø5mm cho tầm nhìn xa 10 m khi quan sát bằng hồng ngoại.

Đặc biệt trong đó Camera IP Vantech VT-6200HV có thể giúp bạn lưu giữ được hình ảnh trên 20 ngày chỉ cần 1 thẻ nhớ nhỏ gọn 64G. Bất kỳ ở đâu bạn có thể xem lại và quan sát mọi thứ tại nơi lắp đặt camera hoàn toàn miễn phí thông qua công nghệ Điện Toán Đám Mây xem qua mạng miễn phí trọn đời.

Xem đánh giá chi tiết nhất về camera Vantech tại đây

Vậy để sử dụng Camera IP Vantech VT-6200HV bạn cần làm những gì? Cùng theo dõi cách cài đặt camera vantech vt-6200hvSkyCamera hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn cài đặt Camera Vantech VT-6200HV

Bước 1: Tải phần mềm

Hãy đảm bảo rằng bạn đã cắm điện cho camera và kết nối mạng Lan cho thiết bị. Sau đó tiến hành tải phần mềm Camera P2P về điện thoại di động.

Vào ứng dụng “CHPLAY” với điện thoại Android và ” Apstore” với các dòng điện thoại, máy tính bảng của Apple.

Đầu tiên quý khách cắm dây mạng Lan và cấp điện cho Camera, sau đó tải phần mềm trên thiết bị di động

Hữu ích cho bạn: Hướng dẫn đăng ký sử dụng tên miền camera Vantech miễn phí

Bước 2: Cài đặt phần mềm

Khi hoàn thành việc tải phần mềm Camera P2P xong quay trở về màn hình và tiến hành mở phần mềm ra.

Bạn vào mục Tap here to add camera để thêm camera

cai-dat-phan-mem-vantech-VT-6200HV

Lưu ý:

  • Nếu camera và điện thoại của bạn trong cùng mạng Lan thì hãy nhấp mục Seach ngày dưới cùng. Phần mềm sẽ tìm ID của camera dạng HZD
  • Nếu điện thoại và Camera của quý khách không cùng trong mạng Lan bạn tiến hành lấy ID ở phía đáy của camera. Sau đó điền mật khẩu của mình vào và mặc định là admin.

cai-dat-phan-mem-vantech-VT-6200HV-1

Bước 3: Sử dụng Camera IP Vantech VT-6200HV

Khi đã cài đặt xong xuôi bạn trở về giao diện ban đầu, nhấp vào ô 1 để xem.

Cài đặt chức năng không dây: Nhấp vào ô số 2 chọn Wifi Settings để cấu hình có thể bắt được Wifi. Điền đầu đủ mật khẩu wifi rồi chờ khoảng 50 giây rồi rút dây mạng ra là ok.

ket-noi-vantech-vt-6220hv-voi-camera

Để xem lại video: nhấn vào ô số 3, sau chọn ô số 4.

Lưu ý: phần Phone ở đây là xem lại video đã được lưu trên điện thoại còn Remote là xem lại video đã lưu trên thẻ nhớ trong Camera.

ket-noi-vantech-vt-6220hv-voi-camera-1

Giao diện mới xuất hiện bạn lựa chọn thời gian muốn xem lại.

chon-thoi-gian-xem-lai-video-tren-vt-6200hv

Vậy là xong, với các bước đơn giản ở trên bạn đã cài đặt và sử dụng trên thiết bị cầm tay cho camera Vantech VT-6200HV.

Kết luận:

Camera vantech VT- 6200hv là một trong những hãng camera quan sát lớn tại Việt Nam(Camera Vantech có tốt không? ). Camera được phát triển theo công nghệ tới từ Nhật Bản và linh kiện từ Đài Loan.

Sử dụng Camera Vantech VT -6200HV được đánh giá khá phù hợp cho mức giá người dân Việt đảm bảo về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm.

Để sử dụng được Camera Vantech VT -6200HV bạn có thể liên hệ với bên công ty lắp đặt camera ở Đà Nẵng hoặc làm theo những bước hướng dẫn sử dụng camera vantech 6200hv ở trên để có thể sử dụng  vantech VT- 6200hv.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Phần mềm xem camera Vantech_V1 được sử dụng thế nào?

5/5 - (6 votes)

Với 5 năm kinh nghiệm và nỗ lực học hỏi không ngừng tôi thành lập SkyCamera vào 10/3/2018. Bằng sự am hiểu và kinh nghiệm về lĩnh vực CCTV tôi mang đến cho khách hàng những tư vấn hữu ích, tiết kiệm và an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn.

5/5 - (6 votes)