Lợi ích khi lắp đặt camera giám sát qua điện thoại

Bạn đang có ý định lắp đặt một hệ thống camera giám sát qua điện thoại để tiện theo dõi và đảm bảo an ninh cho gia đình, cửa hàng hoặc văn phòng hay lớp học.

Bạn vẫn chưa thể đưa ra quyết định xem chính xác và chưa có những giải pháp lắp đặt hợp lý? Bài viết này sẽ chia sẻ những lợi ích của việc sử dụng camera an ninh theo dõi quan điện thoại cùng các giải pháp lắp đặt phù hợp nhất.

Vì sao nên lắp đặt camera giám sát qua điện thoai?

Ngày nay, với nhịp dòng chảy sô bồ của cuộc sống hiện đại, chúng ta đã bị mất đi rất nhiều thời gian dành cho gia đình của mình. Trong khi đó, đạo trích luôn dòm ngó và xuất hiện xung quanh nhà mỗi khi bạn đi vắng.

vi-sao-nen-lap-dat-camera-giam-sat-qua-dien-thoai

Bạn muốn đảm bảo an ninh cho cửa hàng hay siêu thị nơi mình làm việc. Quản lý sát sao theo thời gian thực tại nơi làm việc. Theo dõi những đối tượng xấu hay có ý đồ phá hoại, ăn cắp tài sản chung. Vậy bạn sẽ làm thế nào để theo dõi và giám sát mọi hoạt động vừa nêu trên?

Tất cả sẽ được giải quyết chỉ với hệ thống camera giám sát kết nối với điện thoại. Camera an ninh sẽ mang tới cho bạn những hình ảnh thực tại sắc nét nhất ở bất cứ nơi đâu chỉ cần bạn mang theo điện thoại thông mình có kết nối internet.

Lợi ích thiết thực của camera giám sát qua điện thoại

  • Dễ dàng quan sát ngôi nhà của mình mọi lúc mọi nơi chỉ cần có điện thoại kết nối internet.
  • Quản lý nhân viên từ xa mà không cần có mặt tại cửa hàng thông qua hệ thống giám sát trực tuyến.
  • Quan sát và ghi lại hình ảnh ra vào của khách hàng, xe cộ và có thể xem lại bất kỳ lúc nào khi cần thiết.
  • Nắm bắt được số lượng khách hàng và hành vi của khách bằng việc sử dụng camera giám sát. Từ đó có thể đưa ra những phân tích, đánh giá và đề ra những tiêu chí thích hợp hơn cho cửa hàng.

Nói chung, với camera giám sát qua điện thoại, bạn hoàn toàn có thể yên tâm đi công tác, đi chơi mà vẫn có thể quan sát mọi diễn biến trong nhà, cửa hàng hay công ty mà không phải lo lắng quá nhiều.

Giải pháp lắp đặt camera giám sát phù hợp nhu cầu

Với những lợi ích to lớn mà camera giám sát mang lại thì đây là hệ thống rất cần thiết đối với mọi gia đình, văn phòng, các cửa hàng và siêu thị.

Lắp đặt tại gia đình hay văn phòng thì khá đơn giản, chỉ cần 1 đến 2 vị trí là bạn có thể quan sát toàn cảnh.

Nhưng với các đại lý, cửa hàng hay siêu thị đông nhân viên và khách hàng ra vào thường xuyên thì cần có những giải pháp lắp đặt phù hợp nhất.

Từ đó có thể lựa chọn được hệ thống an ninh tối ưu nhất và phát huy hiệu quả tối đa của camera giám sát.

Chính vì thế, ở bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ một số giải pháp lắp đặt camera giám sát tại các nhà hàng, siêu thị:

Lắp camera giám sát khu vực thu ngân

Đây là khu vực quan trọng nhất vì là nơi giao dịch trực tiếp với khách hàng. Sẽ khó tránh khỏi xảy ra nhầm lẫn khi thanh toán hoặc một ai đó không trung thực trong hàng hoá và tài chính.

Bố trí một camera giám sát qua điện thoại ở đây sẽ hạn chế tối đa những âm mưu chiếm đoạt hay cướp giật tài sản của bất cứ ai.

lap-camera-giam-sat-khu-vuc-thu-ngan

Yêu cầu lớn nhất khi lắp camera ở khu vực quan trọng này đó là độ rõ nét của mắt camera.

Độ rõ nét thể hiện qua hình ảnh ghi lại cần thấy được mặt người và mệnh giá tiền để đề phòng những trường hợp xảy ra ngoài ý muốn.

Tốt nhất hãy lựa chọn camera độ phân giải Full Hd và các sản phẩm có dây hay không dây đều đáp ứng tốt tiêu chí này.

Lắp camera giám sát tại nơi trưng bày sản phẩm

Chúng ta không thể lúc nào cũng bám đuôi khách để xem họ có ý đồ xấu với sản phẩm của mình hay không. Thêm nữa, khách sẽ không được thoải mái khi nhân viên kè kè bên cạnh, hãy để việc đó cho camera giám sát quản lý giúp nhé.

lap-camera-giam-sat-tai-noi-trung-bay-san-pham

Bên cạnh đó, với sự xuất hiện của camera an ninh cũng khiến những đối tượng có ý đồ xấu phải giun tay, không dám thực hiện các hành vi trái phép. Khách hàng có thể tự do xem, thử và lựa chọn sản phẩm mà không bị ai làm phiền.

Lắp camera giám sát ở cửa

Nếu là cửa hàng nhỏ, bạn hoàn toàn có thể lắp đặt ở khu vực cửa ra vào một camera quan sát góc rộng. Bạn sẽ không mất thêm chi phí thuê thêm nhân viên bảo vệ mà vẫn quan sát được khách ra vào và phương tiện di chuyển của khách.

lap-camera-giam-sat-o-cua-ra-vao

Còn là siêu thị lớn thì ngoài việc lắp đặt camera quan sát ở các cửa ra vào, bạn cũng cần bố trí lực lượng bảo vệ quản lý bãi xe của khách.

Tìm hiểu thêm: Top camera chống trộm được ưa chuộng nhất

Kết luận

Qua bài viết của công ty lắp camera tại Đà Nẵng SkyCamera ở trên, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn những lợi ích tuyệt vời mà camera giám sát qua điện thoại mang lại rồi đúng không.

Hy vọng, những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn, góp phần giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm và có những giải pháp lắp đặt phù hợp nhất.

Chúc bạn thành công!

5/5 - (2 votes)

Với 5 năm kinh nghiệm và nỗ lực học hỏi không ngừng tôi thành lập SkyCamera vào 10/3/2018. Bằng sự am hiểu và kinh nghiệm về lĩnh vực CCTV tôi mang đến cho khách hàng những tư vấn hữu ích, tiết kiệm và an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn.

5/5 - (2 votes)