Top phần mềm xem camera trên iphone và android tốt hiện nay

Bạn đang quan tâm về các phần mềm xem camera trên iphone, android. Nếu chưa hiểu rõ hãy theo dõi bài viết  của SkyCamera sau đây.

Sử dụng các phần mềm xem camera phổ biến giúp bạn dễ dàng xem được hình ảnh từ camera quan sát từ nơi muốn quan sát. Dù ở nơi nào chỉ cần có điện thoại kết nối 3G hay sóng wifi đã có thể dễ dàng xem được nơi mình muốn quan sát.

Và dưới đây sẽ là những phần mềm xem camera trên iphone và Android bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình.

phan-mem-xem-camera-tren-iphone-android

Wisenet mobile

Đầu tiên chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn ứng dụng Wisenet mobile. Đây được xem là phần mềm ứng dụng dành riêng cho camera của Hanwha Techwin.

wisenet-mobile

Bạn có thể sử dụng những ứng dụng này để kết nối với Camera Samsung…Song song đó bạn có thể sử dụng các tính năng video được phát trực tiếp điều khiển PTZ. Hoặc phát lại video, chụp ảnh màn hình Video, tạo ra mật khẩu an ninh.

Điểm nổi bật của phần mềm này chính là cho phép kết nối với 1.000 thiết bị Camera khác nhau khi sử dụng.

HD E-Viewer

Ứng dụng tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn chính là HD E-Viewer. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách xem lại camera trên điện thoại android và iphone thì hãy cài đặt phần mềm này để tiện theo dõi tốt nhất.

Đây là phần mềm xem camera hỗ trợ các thiết bị camera: HRD-E430L, HRD-E830L, HRD-E1630L, HRD-E1630LA, E830LA, E430LA, HRDE430LA, HRD-E830LA, HRD-E1630LA.

hd-e-viewer

Khác với ứng dụng Wisenet Mobile tại ứng dụng này bạn có thể thấy được giao diện cực kì đơn giản. Rất trực quan giúp người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác xem Camera trực tiếp. Đồng thời phát lại hay chụp ảnh video một cách nhanh chóng.

Yoosee

Yoosee là phần mềm xem camera giám sát không dây với iphone và Android tốt hiện nay.

Những tính năng độc đáo nhất với người dùng khi sử dụng Yoosee trên điện thoại chính là cảm ứng chuyển động thông minh.

phan-mem-yoosee

Ứng dụng ngay lập tức gửi thông báo tới với người dùng qua email khi phát hiện chuyển động và tự động chụp ảnh gửi kèm theo.

Nếu như các bạn lo lắng về việc quá tải bộ nhớ thì hãy hoàn toàn yên tâm bởi chương trình tự động lưu trữ video vào thẻ nhớ và xóa những video cũ nhất để tiếp tục lưu trữ khi bộ nhớ đầy.

Tìm hiểu thêm: Cài đặt phần mềm xem camera Yoosee trên máy tính

iVMS-4500 HD

Với việc kết nối Wifi, 3G/4G các bạn đã có thể sử dụng ứng dụng iVMS-4500 HD một cách đơn giản nhất.

Phần mềm cung cấp các thiết bị camera giám sát trong nhà, DVR nhúng, NVR, Camera mạng. Được đánh giá phần mềm xem camera trên iphone tốt cho người dùng.

ivms-4500-hd

Ứng dụng này cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn để các bạn sử dụng như phân chia màn hình theo dõi các camera. Hay việc phát lại video, đặt chuông cảnh báo, chụp hình camera.

Với phần mềm này bạn có thể đồng thời theo dõi tối đa 16 camera ngay trên màn hình thiết bị của mình. Điều chỉnh dễ dàng zoom Camera khi cần thiết.

EagleEyes

EagleEyes là ứng dụng cho phép người sử dụng cài đặt xem camera AVTech ở trên điện thoại nhanh chóng và tiện lợi.

eagleeyes

Với đó là những tính năng vô cùng hấp dẫn như hỗ trợ DVR / NVR. Nhiều kênh để chuyển đổi màn hình. Hình ảnh có độ nét cao như MPEG4, H.264, H.265 cho DVR / NVR / IPCAM.

Thế nhưng phiên bản miễn phí của ứng dụng EagleEyes chỉ có thể thực hiện kết nối tối đa 20 thiết bị mà thôi.

Vantech_V1

Vantech_V1 là phần mềm xem camera cho điện thoại iphone. Đây cũng là phần mềm xem camera qua điện thoại android tiện dụng hiện nay. Phần mềm xem camera trên điện thoại với những ai đang sử dụng camera Vantech.

vantech-v1

Ứng dụng này dành cho những ai muốn sử dụng camera cho mô hình vừa phải. Các tính năng được sử dụng như xem trực tiếp, điều khiển từ xa, sao lưu file vào thiết bị… Chính vì vậy phần mềm xem camera Vantech trên điện thoại android và iphone này rất tiện ích cho người dùng.

Tìm hiểu rõ hơn: Phần mềm xem camera Vantech_V1 được sử dụng thế nào?

iCamViewer

Phần mềm xem camera qua mạng iCamViewer cho phép người dùng có thể xem Video trực tiếp mạng IP Camera, máy ảnh quan sát. Có thể dễ dàng kết nối điện thoại với nhiều loại camera đang phổ biến tại thị trường hiện nay. Bạn có thể sử dụng nhanh chóng và đơn giản với phần mềm này.

Vivotek iViewer

Phần mềm xem camera trên iphone và Android mà SkyCamera muốn giới thiệu tới bạn chính là VIVOTEK iViewer.

vivotek-iviewer

Với nhiều tính năng thông dụng hỗ trợ người dùng dùng như H.265, hỗ trợ Multi-Sensor, Panoramic View… Chính vì thế bạn có thể thực hiện rất nhiều chức năng từ xa với ứng dụng này.

Song song đó bạn sẽ sử dụng VIVOTEK iViewer để có thể thực hiện kết nối với các thiết bị Camera VivoTek 7000 & 8000 & 9000 Series. VIVOTEK NVR, VIVOTEK VAST.

IP Cam Viewer Pro

IP Cam Viewer Pro là phần mềm xem camera trên điện thoại Android, iPhone được đánh giá hay hiện nay.

Chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ứng dụng này để kết nối với camera ở trong nhà hay ngoài sân. Rất tiện để kiểm soát cũng như xem camera khi cần thiết.

vMEyeSuper

Phần mềm xem camera vMEysSuper có giao diện cân đối được thiết kế ưa nhìn. Trong đó được hiển thị các thiết bị kết nối một bảng điều khiển và video.

vmeyesuper

Bảng danh sách hỗ trợ cho người sử dụng có thể thêm, sắp xếp đồng thời quản lý thay đổi các yêu cầu.

Đặc biệt với những ai đang dùng điện thoại có cấu hình khiêm tốn thì đừng lo nhé. Ứng dụng vMEyeSuper này vô cùng nhẹ nhàng so với các đối thủ của mình.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm phần mềm Idmss lite để sử dụng. Đây được xem là phần mềm xem camera Dahua trên iphone được người dùng phản hồi tốt.

Kết luận

Như vậy bài viết hôm nay SkyCamera đã chia sẻ tới bạn top 10 phần mềm xem camera trên iphone và android hay nhất. Hi vọng qua những chia sẻ này bạn sẽ biết được nhiều kiến thức hơn trong việc lựa chọn ứng dụng xem camera từ xa.

4.4/5 - (28 votes)

Với 5 năm kinh nghiệm và nỗ lực học hỏi không ngừng tôi thành lập SkyCamera vào 10/3/2018. Bằng sự am hiểu và kinh nghiệm về lĩnh vực CCTV tôi mang đến cho khách hàng những tư vấn hữu ích, tiết kiệm và an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn.

4.4/5 - (28 votes)