Phần mềm xem camera trên máy tính

Để xem camera qua máy tính dễ dàng thường thông qua phần mềm hoặc ứng dụng tương thích với hệ thống đó. Mỗi phần mềm sẽ sử dụng tốt cho từng loại camera khác nhau. Bài viết sau đây của SkyCamera se giúp bạn biết được các ứng dụng hay phần mềm xem camera trên máy tính phổ biến hiện nay.

CMS

Tải CMS về máy tính tại đây, download CMS.

CMS là phần mềm hỗ trợ người thực hiện cách xem camera trên máy tính qua mạng. Cho phép bạn có thể quản lý 1000 Camera cho tất cả các hệ thống Camera xem được chi tiết ở các diễn biến tại nơi bạn sinh sống.

cms-camera

Với yêu cầu máy tính cần có kết nối internet. CMS cài đặt và sử dụng khá đơn giản, đây được xem là giải pháp an ninh đơn giản thông minh mà bạn cần.

Các tính năng chính của CMS:

 • Hỗ trợ xem trực tiếp.
 • Hỗ trợ tính năng PTZ (Pan Tilt Zoom).
 • Tua lại một hay nhiều video.
 • Quản lý tài khoản sử dụng hiệu quả.
 • Xem toàn cảnh (panorama).
 • Hỗ trợ xử lý các sự kiện (phân tích video).
 • Hỗ trợ các video popup, e-map, DIO / hộp cảnh báo.
 • Cung cấp biểu đồ thống kế, lên lịch trình.
 • Phát hiện chuyển động.
 • Quản lý màn hình treo tường và phần mềm khách trên di động

IVMS-4200

Tải iVMS-4200 tại đây, download iVMS-4200.

iVMS-4200 là phần mềm xem camera HIKVision trên máy tính. Phần mềm cho phép bạn quản lý các video đa năng cực kỳ linh hoạt của hãng camera Hikvision được sử dụng cho DVRs, NVRs, Camera IP, bộ giải mã encoder/decoder.

tai-ivms-4200

Phần mềm xem camera ip trên máy tính giúp điều khiển thiết bị an ninh. Đồng thời kiểm soát truy cập với nhiều tính năng độc đáo như:  xem video trực tuyến quan internet theo thời gian thực, quay video lưu trữ, tìm kiếm và xem lại.

Cách xem camera hikvison bằng IVMS 4200 chi tiết nhất XEM TẠI ĐÂY

Smart PSS 2017

Tải Smart PSS 2017 tại đây, download Smart PSS.

Smart PSS 2017 là phần mềm xem Camera ở trên máy tính dành cho camera hãng DaHua. Đây là phần mềm giám sát camera chuyên nghiệp với phiên bản 2017 mới nhất hiện nay.

smart-pss-2017

Người dùng dễ dàng cài đặt và sử dụng. Có thể xem lại hay sao lưu dữ liệu khi cần thiết.

Cách tải và sử dụng Smart PSS tiếng việt cho camera Dahua dễ hiểu XEM LINK NÀY

Camera YooSee

cms-camera-yoosee

Tải về ứng dụng (App) cho iPhone, iPad

Tên ứng dụng: YooSee

Nếu không tìm thấy phần mềm YooSee trên Appstore, bạn NHẤN VÀO ĐÂY để tìm chính xác phần mềm YooSee trong kho ứng dụng AppStore của Apple.

Tải về ứng dụng (App) cho Android: Tên ứng dụng: YooSee
Tải về và cài đặt trực tiếp trên Android (trong trường hợp dùng máy tính bảng và bị thông báo “Không hỗ trợ thiết bị này”) TẢI Ở ĐÂY

 1. Tải về phần mềm CMS cho Windows (Windows7/8/10):  Link này
 2. Tải về phần mềm xem video trên thẻ nhớ của Camera:  Link tải
 3. Tải về phần mềm xem Camera bằng chuẩn Onvif:  Link này
 4. Tải về phần mềm xem Camera trên máy tính cho đầu ghi hình IP Xmeye:  Link tải

Camera YooSee là tập hợp nhiều ứng dụng hay phần mềm xem camera yoosee trên máy tính mới nhất.

Nó áp dụng cho nhiều model camera khác nhau. Gồm cả những hãng khác nhau. Sử dụng Camera YooSee được xem là cách đơn giản nhất để có thể kết nối camera ở trên máy tính.

Xem thêm: Cài đặt phần mềm xem camera Yoosee trên máy tính

CMS Lite 32ch

Tải CMS Lite 32ch tại đây, download CMS Lite 32ch.

CMS Lite 32ch được xem là phần mềm xem Camera trên máy tính của hãng AvTech. Phần mềm hỗ trợ loại camera AvTech có thể xem trên máy tính dễ dàng với nhiều chức năng khác nhau.

cms-lite-32ch

Có chế độ kênh và hỗ trợ sao lưu, phục hồi đơn giản khi cần thiết.

NACL Web Plug-In

Tải NACL Web Plug-in tại đây, download NACL Web Plug-in.

NACL Web Plug-in thực chất không phải là phần mềm. Đơn giản nó giống như một add-on hoạt động dựa trên Google Chrome. Nó cho phép người dùng sử dụng website của mình để xem camera trên máy tính có thể hoạt động được.

nacl-web-plug-in-chrome

Hiện tại có rất nhiều camera không sử dụng phần mềm. Chỉ hoạt động thông qua việc thiết lập camera có sẵn dẫn đến thiếu Plug-in. Với NACL Web Plug-in sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Samsung SmartViewer

Tải Samsung SmartViewer về tại đây, download Smart Viewer. (có v4.9.6 và v4.9.7)

Samsung SmartViewer là phần mềm xem Camera ở trên máy tính được sử dụng nhiều.

samsung-smartViewer

Phần mềm có thể giúp bạn truy cập và xem camera Samsung Wisenet mọi lúc, mọi nơi khi máy tính đã được kết nối internet. Ngoài ra, Ứng dụng còn giúp bạn có thể tìm kiếm. Có thể xem lại các video từ camera quan sát được kết nối và lưu trữ ở trước đó.

CMS Abell

Tải CMS Abell về máy tính tại đây, download CMS Abell.

CMS Abell được xem là phần mềm dành cho camera của hàng Abell. Nó giúp người sử dụng có thể kết nối được với camera ở trong hệ thống.

cms-abell

Cài đặt và chỉnh sửa nhiều chế độ theo dõi khác nhau. Giúp người dùng trích xuất bất cứ thời điểm nào. Có thể tự động sao lưu cũng như xóa các đoạn ghi không cần thiết.

KBiVMS 12

Tải KBiVMS 12 về máy tính tại đây, download KBVISION.

KBiVMS 12 là phần mềm phiên bản mới nhất trên máy tính của KBVision. Được áp dụng riêng cho các model của KBVision hiện đang bán hiện nay.

KBiVMS-12

Với ưu điểm của phần mềm là kết nối và quản lý một cách dễ dàng. Chế độ cũng tùy chỉnh hỗ trơ nhiều kiểu màn hình khác nhau. KBiVMS 12 cho phép người dùng quay với nhiều chế độ miễn là camera hỗ trợ.

Trên đây là những phần mềm xem camera ở trên máy tính thông dụng hiện nay. Tùy vào loại camera quan sát nhà bạn là của hãng nào để lựa chọn được phầm mềm đúng nhất.

2.2/5 - (126 votes)

Với 5 năm kinh nghiệm và nỗ lực học hỏi không ngừng tôi thành lập SkyCamera vào 10/3/2018. Bằng sự am hiểu và kinh nghiệm về lĩnh vực CCTV tôi mang đến cho khách hàng những tư vấn hữu ích, tiết kiệm và an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn.

2.2/5 - (126 votes)