NVR là gì

Hiện nay biện pháp giám sát an ninh được nhiều người sử dụng nhất chính là camera. Nó đóng vai trò quan trọng trong việc giúp chúng ta xem lại những hình ảnh ở nơi lắp đặt. Từ đó có thể quản lý công việc, con người và tài sản được sát sao nhất.

Một hệ thống quan sát camera thì đầu ghi hình là bộ phận không thể thiếu. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau.

Đương nhiên mỗi thương hiệu sẽ có những công nghệ sản xuất và sử dụng khác nhau. Hiện nay có 4 dòng phổ biến nhất là DVR, NVR, HVR và PC Base . Ở bài này, SkyCameracamera xin giới thiệu đến các bạn đầu ghi hình sử dụng công nghệ NVR nhé!

NVR là gì

Công nghệ NVR tên tiếng Anh là Network video recorder – tạm dịch là Máy ghi hình mạng. Đây là một đầu ghi hình kỹ thuật số. Nó khác với các loại đầu ghi khác là đầu vào sử dụng mạng.

Được xem là sản phẩm đầu ghi sở hữu nền tảng công nghệ dành riêng cho dòng camera IP. Đầu ghi này lưu trữ dữ liệu hình dạng số cho các camera mạng. Các video được lưu trữ ở định dạng kỹ thuật số trên ổ đĩa hoặc thẻ nhớ.

Ưu điểm của đầu ghi NVR

  • Các dữ liệu thu được sẽ xử lý tại camera, sau đó được truyền đến đầu ghi NVR. Chính vì vậy mà việc lưu trữ dữ liệu sẽ tốn ít tài nguyên hơn so với các dòng thông thường.
  • Được tích hợp nhiều chức năng phức tạp hơn dòng đầu ghi Analog. Ví dụ như IVS (chỉ ghi hình khi có chuyển động, phát hiện xâm nhập trái phép). Điều này làm giảm rất nhiều dung lượng lưu trữ.
  • Đầu ghi NVR có thể được quản lý từ xa thông qua mạng LAN hoặc Internet. Cho phép người dùng quản lý linh hoạt hơn so với giải pháp ghi hình thông thường.
  • Giao diện được xây dựng trên Web, có thể ghi hình ở các chuẩn full HD (từ 720P cho đến 1080P). Việc này cho phép chúng ta xem trên nhiều nền tảng từ bất kỳ thiết bị kết nối IP như: Điện thoại, máy tính bảng, PC, lap top,…

Một số thương hiệu đầu ghi NVR

Có thể kể đến một vài thương hiệu đầu ghi NVR nổi tiếng hiện nay đó là: Dahua, Hikvision, Vantech, Samsung… Nổi bật trên thị trường đó là: NVR5216-4KS2 của Dahua, DS-7732NI-K4 của Hikvision, WiseNet SRN-473S/KAP của Samsung,…

Có thể bạn quan tâm: Tổng quan về Công nghệ đầu ghi HD-TVI

Mua đầu ghi NVR ở đâu chất lượng

Công ty TNHH Công nghệ và Viễn thông SkyCamera hoạt động trong ngành cung cấp và phân phối thiết bị ngoại vi, an ninh.

Chuyên chuyên phân phối, thi công hệ thống camera, thiết bị nhà thông mình, bộ đàm, báo động, báo cháy, hệ thống tổng đài và mạng lan tại Đà Nẵng.

Hiện chúng tôi là đối tác hàng đầu của các hãng sản xuất lớn như Hikvision, Dahua, Vantech, Sony, … Trong đó có các sản phẩm đầu ghi hình NVR.

Đừng quên SkyCamera là đơn vị thi công camera hàng đầu tại Đà Nẵng có thể hỗ trợ nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera.

Quý vị có nhu cầu mua đầu ghi NVR tại Đà nẵng, xin vui lòng đến tham quan Showroom SkyCameracamera tại: 105 Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng hoặc mua hàng online trên Website: www.gotechcamera.com

5/5 - (5 votes)

Với 5 năm kinh nghiệm và nỗ lực học hỏi không ngừng tôi thành lập SkyCamera vào 10/3/2018. Bằng sự am hiểu và kinh nghiệm về lĩnh vực CCTV tôi mang đến cho khách hàng những tư vấn hữu ích, tiết kiệm và an toàn nhất cho ngôi nhà của bạn.

5/5 - (5 votes)